Nữ thư pháp gia Mỹ Lý với những tranh thư pháp đẹp mê mẩn

Đặc biệt , trong không khí cả nước đang chuẩn bị cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. CLB Thư Pháp Nét Việt tổ chức với chủ đề “ Hoa Tâm ” nhằm giới thiệu tác phẩm, tác giả nữ tiêu biểu Huỳnh Thị Mỹ Lý ( Cố vấn CLB Thư Pháp

1

Vừa qua Mỹ Lý đã có một cuộc triển lãm thật ấn tượng tại NVH Thanh Niên Tp.HCM. Với chủ đề ” Hoa Tâm ” đã thật sự chinh phục giới trẻ.

Thư pháp Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn một thập kỷ qua, đã và đang phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn. Riêng tại NVH Thanh Niên Tp.HCM , dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc cùng Phòng VHNT thì CLB Thư Pháp Nét Việt ngày càng phấn đấu để hoàn thiện hơn, hòa cùng với phong trào thư pháp đang lớn mạnh trên cả nước, và cố gắng để các hoạt động của CLB phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội ( triển lãm nhân các ngày lễ lớn, phố ông đồ ,… góp phần tạo một sân chơi văn hoá lành mạnh, bổ ích cho giới trẻ và người dân thành phố ).

Đặc biệt , trong không khí cả nước đang chuẩn bị cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. CLB Thư Pháp Nét Việt tổ chức triển lãm thư pháp với chủ đề “ Hoa Tâm ” nhằm giới thiệu tác phẩm, tác giả nữ tiêu biểu Huỳnh Thị Mỹ Lý ( Cố vấn CLB Thư Pháp Nét Việt NVH Thanh Niên Tp.HCM ) nhân dịp cô tròn 60 tuổi. Đây là Triển lãm lần thứ tư của CLB Thư Pháp Nét Việt NVH Thanh Niên Thành Phố HCM trong năm 2013. Triển lãm lần này là một trong những chương trình hoạt động “định kỳ” của CLB. 60 tác phẩm triển lãm có bút pháp rất riêng của Nữ Thư Pháp Mỹ Lý. Với gam màu cổ điển cùng đường nét ấn tượng , đầy chất thi vị của thơ ca, cô đã mang đến cho chúng ta những cái nhìn và sự cảm nhận về thư pháp một cách sâu sắc, hướng về những giá trị thiết thực nhưng đầy tính nhân văn và góp phần gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *